• yogalize

รีวิวรักษาสิวผดที่หน้าผาก หายขาด ด้วยครีมปลอดสาร ราคาหลักร้อย!

อัปเดตเมื่อ 1 ส.ค. 2018

สาวๆคนไหนมีปัญหาผิวแห้งแต่มีสิวผดที่หน้าผากบ้างคะ?! ษิมีปัญหาสิวผด ทั้งๆที่ผิวก็แห้งดี มาตั้งแต่อายุ 13 ปี หรือตอนที่เริ่มมีประจำเดือนเป็นครั้งแรกเลยค่ะ ทดลองมาสารพัดสูตร ไม่ว่าจะเป็นมะนาวผสมดินสอพอง ผงร่มชูชีพ น้ำผึ้งผอกหน้า ฯลฯ จนมาอายุ 26 ปี ก็ยังไม่หายสักที ยิ่งหน้าร้อนยิ่งคัน เป็นตุ่มเล็กๆที่ไม่สามรถบีบ หรือช่วยอะไรได้เลยความจริงสิวผดเริ่มมาดีขึ้นตอนที่เปลี่ยนพฤติกรรมการกินและการใช้ชีวิตตามหนังสือ ' ปฎิวัติความคิดพิชิตสิว' ของคุณบีม วรดาภา สุขพิมลกุล แต่ก็ยังไม่หายไปหมดซะทีเดียว จนได้มาเจอกับ Defenza ครีมสายเขียว ที่เคลมว่าใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ปลอดสารพิษถึง 99.7% ษิเลยกลั้นใจลองซื้อมาใช้ดู เป็นไงเป็นกัน เอาวะ 555
เนื้อครีมที่บีบออกมาจะไม่เหนียว แต่เข้มข้น ทาแล้วซึมดีค่ะ สำคัญคือเขาไม่ใส่น้ำหอม อันนี้ชอบมาก เพราะรู้สึกว่ามัน raw ดิบๆดี เข้าถึงธรรมชาติ เวลาทาษิบีบแค่เท่าเมล็ดถั่วเขียวสำหรับแต่ละจุด (หน้าผาก แก้มซ้าย-ขาว) แล้วเกลื่ยให้ทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 10 วิ ก่อนลงครีมกันแดดหรือครีมบำรุงตัวอื่นๆต่อ

ณ ปัจจุบันคือใช้มา 4 หลอดแล้วค่ะ ไม่ใช่ว่าใช้แล้วไม่เห็นผลนะคะ แต่ว่าหลอดแรกก็เห็นผลแล้วไง เลยกล้าซื้อใช้ต่อ คือผิวเลิกเป็นสิวผดไปเลยตั้งแต่หมดหลอดแรก (ทั้งนี้ทั้งนั้นคือเราก็งดกิจกรรมที่มันจะทำให้ผิวแห้งด้วย เช่น งดของทอด และงดอาบน้ำร้อนเป็นเวลานานๆ อยากให้สาวๆสังเกตตัวเองดูว่าอะไรที่ทำให้ผิวแห้งนะคะ บางคนอาจมีสาเหตุที่ไม่เหมือนกัน ตามสภาพผิวที่แตกต่างกัน) พอมาหลอดที่ 3 เราก็ใช้ๆหยุดๆ ไม่ได้ใช้ต่อเนื่อง อารมณ์ขี้เกียจ บวกกับว่ามันหายแล้ว เลยไม่ค่อยเห็นปัญหาให้มันกวนใจ 555 แต่จะบอกว่า ไม่อยากเชื่อว่าหยุดใช้ไปเกือบอาทิตย์ สิวผดก็ไม่กลับมาขึ้นนะเธอออ ดีงามมากค่ะ ตอนแรกแอบกลัวว่ามันจะต้องใช้ตลอดไปหรือเปล่า พอเป็นแบบนี้แล้วรักเลย ครีมเขาคืนความสมดุลให้ผิวจริงๆ อยากขอบคุณคนผลิตและเจ้าของ skinplants มากๆ รักกกกข้อมูลเชิงลึก

หมายเหตุ: สาวๆที่ไม่ชอบวิชาการข้ามไปได้เลยค่ะ ข้อมูลด้านล่างจะเกี่ยวกับตัวยาในครีม Defenza และรายละเอียดที่ิษิไปหามาเพิ่มเติมค่ะ สำหรับสาวๆที่ต้องการรู้ลึกรู้จริง อ่านโลดค่า

ส่วนผสมทั้งหมดมีดังนี้ (อ้างอิงจากข้างกล่อง)

ซึ่งส่วนผสมหลักที่เป็นตัวช่วยลดสิวผด ผื่นคันคือ Defensil Plus ค่ะ

Defensil Plus มาจาก 3 ส่วนผสมหลักด้านล่างค่ะ